Những loại cây kiểng hợp phong thủy cho không gian nhà

(0274) 633 1768 - 0934781582

Địa chỉ: Số 39, Đường Hai Bà Trưng, P. Đông Hòa, TP. Dĩ An, Bình Dương

Những loại cây kiểng hợp phong thủy cho không gian nhà
Ngày đăng: 20/11/2023

     Đối với những gia chủ yêu thích cây xanh thì việc trồng cây kiểng trong nhà là việc không thể thiếu, trồng các loại cây trong nhà giúp không gian nhà trở nên xanh mát và hòa nhập với thiên nhiên.

 

      Để có một cuộc sống lành mạnh, việc trồng cây kiểng là không thể thiếu, ngoài việc cung cấp O2 thì chúng còn mang lại các giá trị tinh thần rất cao. Hoa cỏ được xem như là tinh hoa của thiên nhiên, vì chúng không chỉ mang đến vẻ đẹp rực rỡ mà còn góp phần bảo vệ môi trường. Nhưng hiện nay, vấn đề nhiều khách hàng quan tâm đó chính là trồng loại cây nào để mang lại phong thủy tốt cho gia chủ, hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết này ngay nhé!

 

 

Các loại cây kiểng trong nhà hợp phong thủy


1. Cây Cau Vàng


     Là một trong những loại cây được rất nhiều khách hàng chơi cây yêu thích vì nó thể hiện sự uy quyền và hưng thịnh cho gia chủ. Ngoài ra, một lý do khác mà chúng trở thành sự lựa chọn của nhiều khách hàng đó chính là cây có khả năng hút khí độc, loại bỏ được nhiều tạp chất gây hại cho sức khỏe gia đình.

 

     Thêm vào đó, cây cau vàng cung cấp khá nhiều lượng hơi nước giúp tăng thêm độ ẩm không khí cũng với hình dáng khá thanh lịch. Trồng loại cây kiểng trong nhà này đem lại khá nhiều may mắn và tài lộc đến nhất là đối với gia chủ mệnh thủy.

 

2. Cây Lan Ý


     Là loại cây khá dễ sống nên được rất nhiều khách hàng ưa chuộng, với ý nghĩa mang lại sự bình yên tránh mọi xung đột vì vậy được gia chủ lựa chọn đặt trong nhà với mong ước về sự hòa thuận và cả tài lộc. Cây Lan Ý là loại cây phong thủy rất phù hợp với những gia chủ mệnh kim và mệnh thủy. Ngoài ra, chúng còn có ưu điểm chính là có thể diệt được nấm mốc và thanh lọc không khí.

 

3. Cây Lưỡi Hổ


     Là loại cây phong thủy được sử dụng khá nhiều với mục đích trừ tà và xua đuổi ma quỷ, chống lại những điều xui rủi cho gia đình bạn. Cây lưỡi hổ thể hiện được sự quyết đoán và ý chí tiến lên, là biểu tượng của sự uy quyền, phú quý và may mắn. Với nhiều công dụng như thanh lọc không khí, giảm căng thẳng, làm tinh thần thoải mái hơn, điều trị một số bệnh như hen suyễn, tiêu hóa,…

 

     Ngoài cây lưỡi hổ thì thực chất còn rất nhiều loại cây phong thủy khác phù hợp với từng mệnh khác nhau.

 

Chia sẻ:
Bài viết khác:
KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT
clean & green
Minh Hân Garden
Minh Hân Garden
Minh Hân Garden
0
Zalo
Hotline