XƯƠNG RỒNG THANH SƠN

(0274) 633 1768 - 0934781582

Địa chỉ: Số 39, Đường Hai Bà Trưng, P. Đông Hòa, TP. Dĩ An, Bình Dương

XƯƠNG RỒNG THANH SƠN

Giúp chúng ta thư giãn, hạn chế ảnh hưởng không tốt đến từ các thiết bị điện tử như máy tính, điện thoại. Những tia bức xạ từ những thiết bị này có tác động không tốt đến sức khỏe con người.
  • Liên hệ
  • 1653

Xương rồng thanh sơn

Tên thường gọi: Xương rồng thanh sơn, xương rồng ngọn núi

Tên khoa học: Acanthocereus tetragonus

Họ thực vật: Cactaceae ( họ Xương Rồng)

Nguồn gốc xuất xứ : từ châu Mỹ


Đặc điểm: Xương rồng thanh sơn có chiều cao khoảng 10- 15cm,  gồm 1 thân chính sau cây mọc thành nhiều nhánh nhỏ trên gốc chính, ở điều kiện thích hợp cây phát triển rất nhanh, một nhánh nhỏ của cây thường có 5 khía chạy dọc từ gốc cho đến ngọn, trên khía có những gai nhỏ mềm. Hoa có màu trắng hoặc vàng nhưng rất hiếm khi nở hoa

Mục đích : Xương rồng thanh sơn rất được ưa chuộng sử dụng để trang trí, dùng làm cây trang trí trong chậu tiểu cảnh mini hay tiểu cảnh Terrarium, trang trí bàn học, bàn làm việc, là món quà tặng nhau trong các dịp lễ như mong muốn dù có khó khăn thế nào cũng vẫn có thể vượt qua.

Công dụng:  Giúp chúng ta thư giãn, hạn chế ảnh hưởng không tốt đến từ các thiết bị điện tử như máy tính, điện thoại. Những tia bức xạ từ những thiết bị này có tác động không tốt đến sức khỏe con người.

Ý nghĩa phong thủy: Xương Rồng Thanh Sơn là một trong những loại cây phong thủy giúp mang lại may mắn, bình an. Cây còn có tác dụng trấn trạch, xua đuổi tà khí cho gia chủ. Đặt một chậu Xương Rồng trong nhà sẽ giúp gia chủ luôn gặp may mắn, thuận lợi trong công việc và cuộc sống.


Cách chăm sóc:

+ Đất: Giống cây này thích hợp với những loại đất có độ mùn cao, độ thông thoáng tốt. Có thể kết hợp xỉ than, than tổ ong đập nhỏ, lọc hết vụn mụn sau đó trộn với tro, trấu, đất trồng, phân bò khô, xơ dừa… để cây phát triển nhanh hơn.

+ Ánh sáng: Nên đặt cây ở nơi có nhiều ánh sáng. Tuy nhiên không đặt nơi mặt trời chiếu trực tiếp để tránh cây bị héo, úa. Nếu dùng làm cây trang trí trong phòng nên mang cây ra ngoài phơi nắng 1-2 lần/tuần

+ Nước: Bạn chỉ cần tưới nước 1 lần/tuần là đủ.

+ Nhiệt độ: Nhiệt độ thích hợp để cây phát triển là từ 27 – 32°C.

Sản phẩm cùng loại
CÂY TRẦU BÀ THANH XUÂN
CÂY TRẦU BÀ THANH XUÂN

Giá: Liên hệ

Mua hàng
CÂY SƠN TÙNG
CÂY SƠN TÙNG

Giá: 80.000đ

Mua hàng
CÂY CHUỖI NGỌC TREO
CÂY CHUỖI NGỌC TREO

Giá: Liên hệ

Mua hàng
CÂY TẮC KÈ
CÂY TẮC KÈ

Giá: 65.000đ

Mua hàng
DÂY CÚC TẦN ẤN ĐỘ
DÂY CÚC TẦN ẤN ĐỘ

Giá: 25.000đ

Mua hàng
DÂY ẤU THÁI
DÂY ẤU THÁI

Giá: 60.000đ

Mua hàng
CÂY LAN HOÀNG DƯƠNG
CÂY LAN HOÀNG DƯƠNG

Giá: 70.000đ

Mua hàng
CÂY GIỐNG ĐẠI TƯỚNG QUÂN
CÂY GIỐNG ĐẠI TƯỚNG QUÂN

Giá: Liên hệ

Mua hàng
KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT
clean & green
Minh Hân Garden
Minh Hân Garden
Zalo
Hotline